clip sex nuoc ngoaiVốn ngoại tìm đường vào dự án nông nghiệp thông minh

clipsexnuocngoaiVốnngoạitìmđườngvàodựánnôngnghiệpthôngminh:Vốnngoạ

Vốn ngoại tìm đường vào dự án Bất Động Sản nông nghiệp mưu tríNhiều doanh nghiệp quốc tế như B.K Smart Agro ( Đức ), Cargill ( Mỹ ), GoodHout BV ( xứ sở của những nụ cười thân thiện ) … đang coi Nước Ta là điểm góp vốn đầu tư mê hoặc cho những giải pháp và công nghệ tiên tiến nông nghiệp mưu trí .

Ảnh minh họa. Nguồn: InternetẢnh minh họa. Nguồn: Internet

Những ngày này, ông David Traub, Giám đốc Công ty B.K Smart Agro Company ( Đức, chuyên sản xuất những công nghệ tiên tiến cho sản xuất nông nghiệp ) đang quay quồng tìm kiếm đối tác tại khu vực Khu vực Đông Nam Á. “ Dự kiến, tôi sẽ sang Nước Ta vào cuối năm nay để tìm đối tác ”, ông Traub nói với phóng viên báo chí Báo Đầu tư bên lề một triển lãm công nghệ tiên tiến nông nghiệp tại TP. Tel Aviv ( Israel ) được tổ chức triển khai gần đây .

Theo đại diện của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhiều doanh nghiệp nước ngoài như B.K Smart Agro đang coi Việt Nam là điểm đầu tư hấp dẫn cho các giải pháp và công nghệ nông nghiệp thông minh. “Tại Việt Nam, nhiều nông dân và doanh nghiệp nông nghiệp đã áp dụng các giải pháp thông minh, tiết kiệm được sức lực và tăng năng suất lao động, cũng như tối đa hóa được lợi ích”, vị đại diện này nói.

Bạn đang đọc: Vốn ngoại tìm đường vào dự án nông nghiệp thông minh

Cargill Nước Ta đang lan rộng ra góp vốn đầu tư và kinh doanh thương mại tại Nước Ta trải qua nhiều công cụ, trong đó có những giải pháp về công nghệ thông tin. Cuối tháng 8/2018, Cargill trở thành doanh nghiệp tiên phong cung ứng những giải pháp eSCM trải qua việc tiến hành quá trình I của chuỗi đáp ứng số cho những doanh nghiệp người mua tại Nước Ta .
“ Nước Ta là thị trường rất quan trọng của Cargill. Cargill sẽ liên tục góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ vào nhân lực, năng lượng sản xuất, mạng lưới phân phối và đa dạng hóa những dòng loại sản phẩm ”, ông Stoney Su, Giám đốc vương quốc của Cargill Incorporated cho biết .
Theo bà Phạm Hoàng Ngân, điều phối viên tại Nước Ta của Chương trình “ Thách thức công nghệ tiên tiến nông nghiệp vùng Mê Kông ”, nhiều doanh nghiệp quốc tế đang tìm kiếm thời cơ vận dụng những giải pháp công nghệ thông tin vào nghành nông nghiệp của Nước Ta. Các doanh nghiệp này đến từ nhiều nơi trên quốc tế, như Gintel ( Đài Loan ), GAGO Ltd. ( Trung Quốc ), Enzootic Ltd. ( Hồng Kông và Israel ), Fluence corporation-NIROBOX ( Israel ), SmartFarm Co., Ltd. và Verifik8 / FairAgora Asia ( Xứ sở nụ cười Thái Lan ), Pycno Industries ( nước Australia ) và Intello Labs Pvt., Ltd. ( Ấn Độ ) .

“Họ có nhiều công nghệ dưới dạng trình ứng dụng, phần mềm và công nghệ cấy tế bào. Trong khi đó, các doanh nghiệp trong nước đang có xu hướng sử dụng công nghệ cao trong sản xuất và nhiều công nghệ này vẫn chưa được sản xuất tại Việt Nam. Điều này tạo ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài đưa các công nghệ và giải pháp vào Việt Nam”, bà Ngân cho biết.

Xem thêm: Kế toán công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Chẳng hạn, Công ty GoodHout BV ( Đất nước xinh đẹp Thái Lan ) đang tìm đối tác tại Nước Ta trong những công nghệ tiên tiến số chế biến dừa, đáp ứng vỏ dừa để sản xuất đồ nội thất bên trong, sau đó bán những loại sản phẩm này sang thị trường châu Âu. Trong khi đó, Công ty GAGO Ltd. muốn hợp tác với những đối tác tại Nước Ta trong nghành sản xuất nông nghiệp và bảo hiểm nông nghiệp .
Thực tế, từ năm năm ngoái, Tập đoàn FPT và Tập đoàn Fujitsu ( Nhật Bản ) đã cùng quản lý và vận hành Trung tâm Hợp tác nông nghiệp mưu trí FPT-Fujitsu tại TP. Hà Nội. Trung tâm đang vận dụng 2 quy mô sản xuất “ Nhà kính – Greenhouse ” và “ Nhà máy rau – Vegetable factory ” trên 2 loại rau có giá trị ngày càng tăng cao là cà chua cỡ vừa và xà lách ít kali. Hai quy mô này được tinh chỉnh và điều khiển từ xa và trọn vẹn tự động hóa trong môi trường tự nhiên khép kín, tránh được sâu bệnh, nhờ vậy giảm công sức của con người cho người trồng và cho loại sản phẩm chất lượng tiêu biểu vượt trội .

Theo mục tiêu, Việt Nam sẽ có khoảng 200 doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao và 10 khu nông nghiệp công nghệ cao vào năm 2020. Để đạt mục tiêu này, Việt Nam đã có quy hoạch sản xuất các sản phẩm theo từng vùng, như sản xuất trà tại Thái Nguyên và Lâm Đồng, trồng rau và hoa tại Lào Cai, Hà Nội và TP.HCM. Trong khi đó, nuôi tôm sẽ được tập trung tại khu vực Đồng bằng sông Hồng và Đồng bằng sông Cửu Long.

Xem thêm: Tìm Đối Tác Kinh Doanh Tại Hà Nội

Tuy nhiên, theo những chuyên viên, việc tích hợp và vận dụng những công nghệ tiên tiến tại Nước Ta đang gặp nhiều thử thách. Lý do là phần nhiều sản xuất nông nghiệp tại Nước Ta có quy mô nhỏ về diện tích quy hoạnh và vốn góp vốn đầu tư. Trong khi đó, để góp vốn đầu tư và vận dụng một mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến tầm trung cũng phải mất đến hàng chục ngàn USD .
“ Canh tác đang được triển khai bằng tay thủ công là hầu hết, dẫn đến chất lượng mẫu sản phẩm không cao và giá tiền loại sản phẩm thấp. Do vậy, những doanh nghiệp phải đóng vai trò quan trọng. Muốn tiến hành được những giải pháp công nghệ tiên tiến của mình, họ cần phải tương hỗ và hợp tác ngặt nghèo với nông dân ”, bà Ngân nói .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

clip sex nuoc ngoai

Đề xuất cho bạn