Mời các thương gia địa phương ở Nam Ninh đến định cư trong Nền tảng Chương trình Mini Space Chuangyishinhan bank tuyển dụng2022

MờicácthươnggiađịaphươngởNamNinhđếnđịnhcưtrongNềntảngChươngtrình

Mời các thương gia địa phương ở Nam Ninh đến định cư trong Nền tảng Chương trình Mini Space Chuangyishinhan bank tuyển dụng2022

Mời các thương gia địa phương ở Nam Ninh đến định cư trong Nền tảng Chương trình Mini Space Chuangyi

shinhan bank tuyển dụng Mời các thương gia địa phương ở Nam Ninh đến định cư trong Nền tảng Chương trình Mini Space ChuangyiĐịa chỉ:

Quảng Ninh

yêu cầu về giới tính:

Nam giới

tuổi:

18+

shinhan bank tuyển dụng Mời các thương gia địa phương ở Nam Ninh đến định cư trong Nền tảng Chương trình Mini Space ChuangyiNăm làm việc:

5 năm trở lên

số lượng:

24

shinhan bank tuyển dụng Mời các thương gia địa phương ở Nam Ninh đến định cư trong Nền tảng Chương trình Mini Space ChuangyiTiền lương:

550.000 / giờ

shinhan bank tuyển dụng Mời các thương gia địa phương ở Nam Ninh đến định cư trong Nền tảng Chương trình Mini Space ChuangyiYêu cầu công việc:

shinhan bank tuyển dụng

 1. Chủ yếu làm sản xuất vi mạch, lò vi sóng, v.v.
 2. Đã tham gia quản lý xưởng trên 3 năm tại công ty truyền thông hoặc các công ty tương tự khác (ưu tiên kinh nghiệm sản xuất sản phẩm tai nghe).
 3. Theo lệnh sản xuất và trưng dụng vật tư, vật tư sẽ được cấp phát kịp thời theo quy cách và số lượng.
 4. Chịu trách nhiệm về công việc đổi trả hàng ngày chung của kho.
 5. Theo dõi hàng ngày dữ liệu tiếp thị, dữ liệu giao dịch, quản lý hàng hóa, quản lý khách hàng và đưa ra các biện pháp cải tiến tiếp thị kịp thời.
 6. Hoàn thành thiết kế logo mẫu và hàng loạt theo chủ đề và phong cách hàng quý của thương hiệu;

Mời các thương gia địa phương ở Nam Ninh đến định cư trong Nền tảng Chương trình Mini Space ChuangyiĐiều kiện ứng tuyển:

Mời các thương gia địa phương ở Nam Ninh đến định cư trong Nền tảng Chương trình Mini Space Chuangyi

 1. Giỏi về tiếp thị Jingdong, có khả năng lập kế hoạch và thực hiện tốt các hoạt động quảng bá sản phẩm;
 2. Khả năng điều hành mạnh mẽ, chủ động và có tinh thần làm việc nhóm tốt
 3. Có ước mơ, đam mê, niềm tin, không muốn trở nên tầm thường, dám chiến đấu, kỳ vọng cao về hiệu suất và dám đặt các chỉ số doanh thu và lợi nhuận gộp cao hơn.
 4. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên tiếng Anh và các chuyên ngành khác có liên quan;
 5. Có tư duy và ý tưởng thiết kế túi xuất sắc, có khả năng lập kế hoạch và viết kế hoạch hoạt động được tiêu chuẩn hóa, có thể lập kế hoạch và vận hành các hoạt động theo các sản phẩm trực tuyến.
 6. Quen thuộc với công việc và quy trình hàng ngày của các bộ phận dịch vụ khách hàng như Taobao, Tmall, Pinduoduo và Vipshop. Ưu tiên người giám sát dịch vụ khách hàng trên ba năm kinh nghiệm tại Taobao và Tmall;
 7. Sử dụng thành thạo phần mềm văn phòng Word, Excel.
 8. Kỹ năng tư duy và giao tiếp xuất sắc;
shinhan bank tuyển dụng

Đề xuất cho bạn