phim bo chong nang dau co phu deGia đình chồng Jennifer Phạm toàn bộ hồ sơ gia thế

phimbochongnangdaucophudeGiađìnhchồngJenniferPhạmtoànbộhồsơgiat

Gia đình chồng Jennifer Phạm danh gia vọng tộc đến mức nào? Từ khi bước chân vào gia đình họ Nguyễn Đức, những thông tin về gia đình chồng của Jennifer Phạm luôn được công chúng săn đón và tìm hiểu.

Thân thế danh giá của chồng sắp cưới Jennifer Phạm

Doanh nhân Nguyễn Đức Hải từng thi đỗ cả 3 trường đại học, có tính độc lập cao và được người thân tin tưởng khi quyết định kết hôn cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ.

Khi cuộc hôn nhân giữa Jennifer Phạm và Quang Dũng tan vỡ, những người từng ngưỡng mộ cặp uyên ương đều tỏ ra luyến tiếc. Chính ấn tượng một thời khiến dư luận dành sự quan tâm lớn đối với người đến sau trong cuộc đời Jennifer Phạm. Sự xuất hiện của doanh nhân Đức Hải trong lần sánh bước cùng người đẹp sinh năm 1985 đến nghe chương trình ca nhạc hồi tháng 5/2011 đã gây xôn xao trên báo chí. Nhiều người cất công tìm hiểu về “người đàn ông bí ẩn” nhưng không thu được nhiều thông tin ngoài tên anh.

Bạn đang đọc: Gia đình chồng Jennifer Phạm toàn bộ hồ sơ gia thế

Thân thế danh giá của chồng sắp cưới Jennifer Phạm  1

Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải trong một chuyến du lịch quốc tế .
Nguyễn Đức Hải là con cả trong một mái ấm gia đình tri thức có tiếng, cha là Tiến sĩ khoa học, mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh. Trước khi trở thành một trong những người sáng lập FPT và sau này là Giám đốc FPT TP Hồ Chí Minh, bà Trương Thanh Thanh từng có 20 năm làm giảng viên ĐH. Gia đình bà có nhiều năm ở quốc tế nhưng vẫn giữ cách sống truyền thống lịch sử của người Việt, trọng tình trọng nghĩa và trọng học tập. Sau khi FPT lên sàn sàn chứng khoán, bà Thanh nắm 1,61 % CP tập đoàn lớn nhưng vẫn giữ cho hai cậu con trai một đời sống đơn giản và giản dị. Nữ doanh nhân này dùng nhiều thời hạn tham gia những hoạt động giải trí hội đồng và đi đầu trong trào lưu kiến thiết xây dựng những doanh nghiệp xã hội .
Nhìn vào vị thế mái ấm gia đình, nhiều người cho rằng Nguyễn Đức Hải quá suôn sẻ. Tuy nhiên, anh không phải người “ ngậm thìa bạc ” hay được cưng chiều như hoàng tử bé. Chào đời năm 1978 ở TP TP HCM, trong quá trình khốn khó của quốc gia, bốn tuổi, Nguyễn Đức Hải theo cha mẹ tới Liên Xô ( cũ ) khi hai bậc sinh thành sang đây học tập .
Trở về Nước Ta, Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Anh thi đỗ cả ba trường ĐH số 1 : Luật, Kinh Tế, Bách Khoa và chọn trở thành một kỹ sư điện tử viễn thông. Tốt nghiệp ĐH, Nguyễn Đức Hải tham gia kinh doanh thương mại, góp thêm phần cùng FPT đưa tên thương hiệu Vertu – Nokia tăng trưởng ở Nước Ta .

Thân thế danh giá của chồng sắp cưới Jennifer Phạm  2

Từ khi tìm được bờ vai mới, Jennifer Phạm đã hân hoan san sẻ niềm niềm hạnh phúc
với mọi người trên trang cá thể : “ Và tâm hồn đã vui trở lại ” .
Năm 2007, Nguyễn Đức Hải sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước thao tác ở một quỹ góp vốn đầu tư và liên tục những dự án Bất Động Sản riêng. Trong mắt bè bạn, người thân trong gia đình, đây là con người có tính cách độc lập cao, tự thân lập nghiệp, thâm trầm và chín chắn. Chính vì thế, quyết định hành động hôn nhân gia đình của anh được sự ủng hộ của nhiều người .
Được hỏi về mối quan hệ của cậu con cả với Hoa hậu, bà Thanh cho hay : “ Tôi luôn tin yêu và tôn trọng những quyết định hành động của những con. Hạnh phúc của những con cũng là niềm hạnh phúc của đại gia đình chúng tôi ” .
Trong những ngày quay quồng chuẩn bị sẵn sàng cho hôn nhân gia đình, doanh nhân Nguyễn Đức Hải vẫn đang liên tục những dự án Bất Động Sản mới, còn Jennifer Phạm cũng không ngừng việc làm MC. Trước đó, người mẫu đã nhận lời dẫn dắt cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới và Singing Talents Search ngày 15 – 16/12 tại Califonia, Mỹ, nhưng sau đó cáo lỗi với Ban tổ chức triển khai “ vì nguyên do mái ấm gia đình ” .

 

Chồng Jennifer Phạm có đáng được gọi là… doanh nhân?

Sau lời cầu hôn tại Monaco hồi đầu năm, thời điểm ngày hôm nay, ngày 19.12, Jennifer Phạm sẽ tái hôn .
Jennifer tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh ngày 3 tháng 7 năm 1985 tại Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California .

Jennifer Phạm là Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương tại Mỹ năm 2006 ( Miss Asia USA ). Cô từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model ( dành cho người mẫu ), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Nước Ta tại Mỹ ( Miss Vietnam USA ) năm 2005, và giải hoa khôi cuộc thi Hoa hậuViệt Nam miền Nam California năm2006 .
Cô kết hôn với nam ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007 sau khi tham gia đóng phim ” Những chiếc lá thời hạn ” của đạo diễn Lê Cung Bắc. Tuy nhiên, từ năm 2009, cô và ca sĩ Quang Dũng đã chia tay và cả hai đang cùng chăm nom con trai Bảo Nam ( An Nam )

Ảnh chụp mái ấm gia đình cô

Sau lời cầu hôn tại Monaco hồi đầu năm, vào ngày 19.12 Jennifer Phạm tái hôn. Chồng hai Jennifer Phạm chính là doanh nhân trẻ Nguyễn Đức Hải sinh năm 1980.

Xem thêm: Doanh nhân Tiến Vũ chia sẻ TV Media & Event và cách vượt qua khó khăn

Sự việc Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm công khai minh bạch bạn trai mới tên là Hải đang gây tranh cãi trên nhiều forum lớn nhỏ trong những ngày gần đây .
Có quan điểm cho rằng, Hải thực ra không yêu đương gì Jennifer Phạm mà chỉ muốn dựa hơi cô để nổi tiếng .

Bà mẹ một con trông khá trẻ trung với chiếc áo quây màu trắng, tóc để không
quá cầu kỳ bên chồng sắp cưới

Jennifer Phạm và chồng sắp cưới Nguyễn Đức Hải

Nguyễn Đức Hải là con cả trong một mái ấm gia đình tri thức có tiếng, cha là Tiến sĩ khoa học, mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh từng là Phó quản trị HĐQT Công ty CP Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT, một trong những người phụ nữ giàu nhất Nước Ta năm 2012 .. Ngày trước, Hải làm Phó Giám đốc Trung tâm phân phối loại sản phẩm Nokia thuộc Công ty Phân phối FPT .

Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải trong một chuyến du lịch quốc tế .
Trở về Nước Ta, Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Anh thi đỗ cả ba trường ĐH số 1 : Luật, Kinh Tế, Bách Khoa và chọn trở thành một kỹ sư điện tử viễn thông. Tốt nghiệp ĐH, Nguyễn Đức Hải tham gia kinh doanh thương mại, góp thêm phần cùng FPT đưa tên thương hiệu Vertu – Nokia tăng trưởng ở Nước Ta .
Trong những ngày quay quồng sẵn sàng chuẩn bị cho hôn nhân gia đình, doanh nhân Nguyễn Đức Hải vẫn đang liên tục những dự án Bất Động Sản mới, còn Jennifer Phạm cũng không ngừng việc làm MC .

9 h sáng nay, chàng doanh nhân trẻ cùng người thân trong gia đình đã xuất hiện tại nhà gái. Hiện tại nhà trai đang làm những thủ tục đón dâu. Khác với những đồn đoán của báo chí truyền thông trước đó, lễ rước dâu của Jennifer diễn ra khá đơn thuần nhưng sang chảnh và lịch sự và trang nhã .

Nguyễn Đức Tiến – Bố chồng Jennifer Phạm

Bố chồng mới của Jennifer Phạm là ông Nguyễn Đức Tiến, sinh năm 1950. Ông Đức Tiến đã tốt nghiệp Khoa Vật lý, Đại học Tổng hợp Nước Cộng hòa Azecbaizan (thuộc Liên Xô cũ) năm 1974 và hoàn thành luận án Phó Tiến sĩ ngành hóa học chuyên ngành hóa lý tại Phân viện Hàn lâm khoa học Liên Xô tại Siber năm 1986.

Hồ sơ gia thế nhà chồng Jennifer Phạm

Ông Nguyễn Đức Tiến đưa con trai đi hỏi dâu 

Ông Nguyễn Đức Tiến từng là cán bộ nghiên cứu khoa học tại Phân viện khoa học Việt nam, Tp.HCM (1975-1983) và là cán bộ viện hóa học thuộc viện khoa học Việt nam tại Tp.HCM (1986-1989).

Từ năm 1990 đến nay ông Nguyễn Đức Tiến công tác tại Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng thuộc Trung tâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Hiện nay, ông cũng là thành viên Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Dich vụ Công nghệ Tin học HPT.

Trương Thị Thanh Thanh – Mẹ chồng Jennifer Phạm

Bà Trương Thị Thanh Thanh năm 1951 tại Đà Nẵng. Bà Thanh Thanh từng tốt nghiệp Khoa Vật lý Phân tử Đại học Tổng hợp Bacu – Liên Xô cũ nay thuộc Ucraine năm 1974, khoa Quản trị kinh doanh Trường Amos Tuck, Mỹ vào tháng 07 năm 2000.

Hồ sơ gia thế nhà chồng Jennifer Phạm

Nữ doanh nhân thành đạt Thanh Thanh 

Trước khi gia nhập FPT (vào năm 1990, ở vị trí kế toán trưởng đầu tiên của Chi nhánh FPT thành phố Hồ Chí Minh.), bà là giảng viên Đại học Tổng hợp Hà Nội cũ nay là Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội (từ năm 1974 – 1976) và là giảng viên chính Đại học Tổng hợp Hồ Chí Minh nay là Đại học Khoa học Tự nhiên thành phố Hồ Chí Minh (từ năm 1976 – 1995).

Giai đoạn 1995 – 2006, bà Thanh Thanh là Phó Giám đốc Chi nhánh FPT thành phố Hồ Chí Minh và Ủy viên Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT (2002-2006).

Từ 2006 đến nay, bà Trương Thị Thanh Thanh giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT. Bà Thanh hiện đang nắm giữ hơn 4,4 triệu cổ phiếu FPT, tương đương 1,61%, tổng giá trị (đến ngày 23/11/2012) là 149,6 tỷ đồng.

Nguyễn Đức Hải – Chồng Jennifer Phạm

Nguyễn Đức Hải là con cả trong gia đình, sau anh là một cậu em trai. Đức Hải sinh năm 1978 ở TP HCM. Đến năm 1982, Đức Hải theo cha mẹ tới Liên Xô (cũ) khi ông bà sang đây học tập.

Hồ sơ gia thế nhà chồng Jennifer Phạm

Jennifer Phạm và chồng hiện tại 

Trở về Việt Nam, Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Đức Hải tốt nghiệp Đại học với bằng kỹ sư  điện tử viễn thông, Sau đó, Nguyễn Đức Hải tham gia kinh doanh, đến năm 2007, Nguyễn Đức Hải sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở một quỹ đầu tư và tiếp tục những dự án riêng.


Jennifer Phạm là ai?

Jennifer tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh ngày 3 tháng 7 năm 1985 tại Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California.  Jennifer the học ngành Dược của Đại học California tại Irvine nhưng cô cũng có sở thích sưu tầm giải thưởng sắc đẹp.

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Hồ sơ gia thế nhà chồng Jennifer Phạm

Jennifer Phạm và con trai Bảo Nam 

Trước khi Jennifer Phạm đoạt giải Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA). Cô từng đoạt tham gia thi và đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model (dành cho người mẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005, và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Tháng 7/2007 Jennifer Phạm bất ngờ tuyên bố kết hôn với Quang Dũng vào đến tháng 2/2008, hai người đã có mặt con là bé Bảo Nam. Thời gian yêu nhau quá chóng vánh, vì vậy hai người từng dính tin đồn rằng hôn nhân chỉ là giải pháp tình thế. Bằng chứng là sau thời gian lập gia đình không lâu, hai người đã đường ai nấy đi. Và cũng từng xuất hiện tin đồn Bảo Nam không phải con trai của Quang Dũng.

Nhiều người từng cho rằng Jennifer Phạm chia tay Quang Dũng trong hòa bình và hai người vẫn coi nhau là bạn nhưng sau khi đọc những lời mắng nhiếc chồng Quang Dũng lấy con ra PR cho tên tuổi trên facebook thì mọi người mới…hiểu tường tận. Và mộ thực tế, Quang Dũng khoe con một lần thì Jennifer Phạm khoe con đến cả chục lần. Vậy ai là người lấy con ra để PR tên tuổi?

Mỹ nhân Việt ly hôn và những câu chuyện hậu chia
Học Jennifer Garner mặc đẹp khi bầu bí
Những kiểu tóc đẹp của sao Việt
Mặt mộc của Jennifer Phạm
Jennifer Phạm lên xe hoa và thông tin bất ngờ
Áo cưới của Jennifer Phạm có giá “khủng”
Jennifer Phạm khoe hàng với váy xẻ sâu hun hút

(st)

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phim bo chong nang dau co phu de

Đề xuất cho bạn