phimsex massaLưu Lại Ngay Top 9 Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam

phimsexmassaLưuLạiNgayTop9CôngTyMayMặcLớnNhấtỞViệtNam:Mặthàngtiê

Mặt hàng tiêu dùng không thể thiếu hiện nay không phải là thứ gì khác ngoài trang phục, quần áo. Đó chính là lý do mà ngành dệt may đứng vững và phát triển trong một thời gian dài. Vậy bạn có biết những công ty nào đang nắm giữ thị trường này không? Những ông lớn trong ngành dệt may Việt Nam hiện nay là ai? Dưới đây là câu trả lời của Inhat về top 9 công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam.

>>> Xem thêm: 

1. Công Ty Việt Tiến – Doanh Nghiệp May Mặc Hàng Đầu Ở Việt Nam

Doanh nghiệp đầu tiên trong danh sách này chính là Việt Tiến. Đây là một ông lớn trong ngành, là công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam. Việt Tiến thành lập từ năm 1975, đã trải qua nhiều thăng trầm để đạt thành công như hiện nay.

Việt Tiến cung cấp 8 nhãn hiệu thời trang nổi tiếng từ quần áo đến giày dép, chăn ga. Khi nhắc đến Việt Tiến, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến chuỗi cửa hàng Việt Tiến House. Nó đã phủ sóng khắp các tỉnh thành với quy mô không hề nhỏ. Công ty sở hữu nhiều công ty con để hỗ trợ, gia công cho các thương hiệu nổi tiếng khác. Nhờ đầu tư đội ngũ nhân viên trình độ cao, công ty đã đạt nhiều giải thưởng uy tín. Như: top 10 sản phẩm vàng, top 10 thương hiệu nổi tiếng, 20 năm hàng Việt Nam chất lượng cao,…

Bạn đang đọc: Lưu Lại Ngay Top 9 Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam

công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Lê Minh Xuân, P. 7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02838 640 800
 • Website: www.viettien.com.vn/

2. Công Ty Phong Phú – Doanh Nghiệp Dệt May Chất Lượng Ở Việt Nam

Công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam cũng là công ty lâu năm nhất chính là Phong Phú. Được thành lập hơn 54 năm, Phong Phú đã nhiều lần đạt nhiều thành tích đáng nể. Chẳng hạn: huân chương lao động, huân chương độc lập, đơn vị anh hùng lao động, thương hiệu yêu thích,… 

Hiện Phong Phú đang hoạt động trong các lĩnh vực: Sợi – chỉ may, vải, dệt gia dụng, dệt may. Chỉ riêng mảng sợi – chỉ may, công ty đã có hơn 8 nhà máy trải dài đất nước. Với quy mô lên đến 32000 tấn/ năm. Nhờ chiến lược linh hoạt và tiềm năng nguồn lực được tận dụng, công ty đã nắm được cơ hội. Công ty dẫn đầu ngành với sự đổi mới, phát triển bền vững và giá trị cốt lõi của mình.

Công Ty Phong Phú

Thông tin liên hệ:

3. Tổng Công Ty CP Dệt May Hà Nội -Công Ty May Mặc Thành Công Ở Việt Nam

Một cái tên khác không kém phần nổi bật đó là Tổng công ty CP Dệt may Hà Nội. Đây là một công ty có tiếng nói trong nhóm các Công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam. Thành lập từ năm 1984, công ty thành công trong lĩnh vực sợi – dệt – may của chuỗi công ty VINATEX. 

Công ty có những mẫu sản phẩm chính : sợi, vải, quần áo dệt kim xuất khẩu, bộ sưu tập thời trang. Trong đó sản lượng sợi hàng năm là lớn nhất : 21000 tấn / năm. Quy mô công ty rất lớn. Có khoảng chừng 13 đơn vị chức năng thành viên với 4500 công nhân viên. Công ty đang hướng đến toàn thế giới hóa với nhiều chứng từ quốc tế đã đạt được. Như : ISO 9001 – 2008, GAP, WRAP, Modetta, GSV, …
công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Cùng Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Thực Phẩm Hàng Đầu Việt Nam

4. Công Ty Hachiba – Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam

Khi nhắc đến những Công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam thì không thể bỏ qua cái tên Hachiba. Đây là công ty có hơn 45 năm kinh nghiệm là là một nhân tố cạnh tranh đáng gờm của nhiều công ty lớn trong ngành hiện nay.

Hiện tại công ty đang cung cấp 4 dòng sản phẩm chính: Khăn bông, áo quần thể thao, Veston, đồng phục y tế. Hachiba với quy mô 8 nhà máy với công suất 1.5 triệu sản phẩm/ tháng đã chiếm lĩnh được phần lớn thị phần. Đội ngũ nhân viên đông đảo với hơn 3700 nhân viên được đào tạo chuyên môn cao.  Nhiều lần công ty đã nhận được những bằng khen và danh hiệu quý giá. Chẳng hạn như huy chương Vàng, Bạc Đồng tại các hội chợ, nhận huân chương Độc Lập, huân chương Lao động, huân chương Chiến công, là “ doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” nhiều năm liền, …

công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Mẹ Nhu, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 756 999
 • Website: https://hachiba.com.vn/

5. Công Ty Dệt May Gia Định – Doanh Nghiệp Dệt May Uy Tín Ở Việt Nam

Công ty dệt may Gia Định là một cái tên không quá xa lạ trong ngành dệt may những năm nay. Nó đã và đang nằm vững trong top những công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam. 

Được thành lập từ năm 1992, công ty dệt may Gia Định hiện đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất, buôn bán các sản phẩm liên quan ngành dệt may mà công ty còn đầu tư vào dịch vụ thương mại, bất động sản và nhà hàng. Công ty sở hữu 6 công ty thành viên và 3 nhà máy trực thuộc giúp đạt được năng suất tối ưu nhất có thể.

Công Ty Dệt May Gia Định

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty CP May Nhà – Doanh Nghiệp Dệt May Đáng Tin Cậy Ở Việt Nam

Tiếp theo, một trong những công ty may mặc lớn nhất ở Việt Namcông ty cổ phần may Nhà Bè. Đây là một công ty lão làng, được thành lập năm 1975. Hiện nay luôn là một thương hiệu uy tín được nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

Cho đến nay, công ty sở hữu 32 đơn vị chức năng thành viên, hơn 30 nghìn công nhân viên và 25 nghìn trang thiết bị tối tân. Năm 2005, công ty mở màn cổ phần hóa và góp vốn đầu tư vào công nghệ tiên tiến văn minh. Những năm sau đó mở màn đổi hướng tăng trưởng và thành công xuất sắc như thời điểm ngày hôm nay. Hiện tại công ty đang hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ sản xuất hàng may mặc cho thị trường trong nước và quốc tế như sơ mi, vest, áo phông thun, … Các phần thưởng đã nhận được như huân chương lao động, cờ thi đua chính phủ nước nhà, tên thương hiệu vương quốc, hàng việt nam chất lượng cao, …
Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:04 Đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02838 720 077
 • Website: https://www.nhabe.com.vn/

>>> Xem thêm: Top 6 Công Ty Sản Xuất Game Lớn Tại Việt Nam Hiện Nay

7. Công Ty CP May Sông Hồng – Doanh Nghiệp Dệt  May Chuyên Nghiệp Ở Việt Nam

Có thể nói công ty Cổ phần may Sông Hồng là cái tên lâu đời cũng như gắn với người dân Việt Nam nhiều thế hệ. Từ khi ngành dệt may được chú trọng thì Sông Hồng luôn là cái tên được nhắc đến như một công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam.

Thành lập từ năm 1988, công ty đã kiến thiết xây dựng quy mô lớn với hơn 20 xưởng may, tổng số công nhân viên lên đến 12 nghìn người. Chủ yếu công ty sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đệm cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế. Từ khi cổ phần hóa và xây dựng Trụ sở tại Hồng Kông, công ty đã trở thành một đối tác chiến lược của nhiều hãng thời trang nổi tiếng. Năm 2019, được Forbes bầu chọn là top 50 công ty niêm yết tốt nhất .
Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Kế toán công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

 • Địa chỉ: 105 Nguyễn Đức Thuận, Tỉnh Nam Định
 • Số điện thoại:02283 649 365
 • Website: www.songhong.vn

8. Công Ty CP Dệt 10/10 – Công Ty Dệt May Chất Lượng Ở Việt Nam

Một địa chỉ cung cấp những loại màn tuyn chất lượng cao phải kể đến công ty cổ phần dệt 10/10. Đây là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 1974, với chuyên môn dệt may về các loại màn tuyn đa dạng kiểu mẫu. 

Công ty được bầu chọn là một trong những công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam cũng bởi vì quy mô, sự thành công và kinh nghiệm của nó. Hiện tại chỉ ở Hà Nội mà công ty đã có đến 3 chi nhánh, cùng một nhà máy sản xuất năng suất cao ở Hưng Yên. Các sản phẩm màn của công ty được sản xuất khép kín với nguyên liệu chất lượng nhất. Chính nhờ vậy mà các sản phẩm của công ty đã được top 1 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  9/253 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
 • Số điện thoại:  0243 861 736
 • Website: http://www.det10-10.vn/

9. Công Ty CP May Đồng Nai – Công Ty Dệt May Uy Tín Ở Việt Nam

Cái tên cuối cùng trong danh sách công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam chính là công ty cổ phần may Đồng Nai. Một cái tên lão làng với hơn 47 năm kinh nghiệm và là một trong những cái tên đi tiên phong trong ngành. Công ty cổ phần may Đồng Nai là một trong những thành viên của tập đoàn Dệt May Việt Nam ( VINATEX). Hiện công ty đang cung cấp hơn 6 dòng sản phẩm may mặc khác nhau.

Quy mô của công ty không phải là nhỏ khi sở hữu 3000 cán bộ, 3000 máy móc nhập khẩu, 7 nhà máy sản xuất may, 1 xưởng thêu vi tính, cắt layer với tổng diện tích quy hoạnh lên đến hàng trăm ngàn mét vuông. Với sự góp sức và nỗ lực, công ty đã nhận được những thành tựu xứng danh như : ghi nhận WRAP, SGS, chứng từ ISO 9001 : 2000, giải sao vàng đất Việt, …
Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Đường số 2, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 02513 836 151
 • Website: http://donagamex.com.vn/

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà Inhat chia sẻ về các công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam. Hy vọng thông qua những thông tin trên bạn có thể có cái nhìn tổng quát về một số công ty hàng đầu ngành dệt may đang được quan tâm.

>>> Click ngay: 

5

/

Xem thêm: Quy định chung về Báo cáo tài chính theo thông tư 133 – KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phimsex massa

Đề xuất cho bạn