Tuyển nhân viên phục vụ bán thời gian và đầu bếp gần chùa Chegong, quận Futiantìm việc làm phổ thông tại hà nội2022

TuyểnnhânviênphụcvụbánthờigianvàđầubếpgầnchùaChegong,quậnFutiantì

Tuyển nhân viên phục vụ bán thời gian và đầu bếp gần chùa Chegong, quận Futiantìm việc làm phổ thông tại hà nội2022

Tuyển nhân viên phục vụ bán thời gian và đầu bếp gần chùa Chegong, quận Futian

tìm việc làm phổ thông tại hà nội Tuyển nhân viên phục vụ bán thời gian và đầu bếp gần chùa Chegong, quận FutianĐịa chỉ:

Hạ Long

yêu cầu về giới tính:

Giống cái

tuổi:

18+

tìm việc làm phổ thông tại hà nội Tuyển nhân viên phục vụ bán thời gian và đầu bếp gần chùa Chegong, quận FutianNăm làm việc:

vô hạn

số lượng:

7

tìm việc làm phổ thông tại hà nội Tuyển nhân viên phục vụ bán thời gian và đầu bếp gần chùa Chegong, quận FutianTiền lương:

600.000 / giờ

tìm việc làm phổ thông tại hà nội Tuyển nhân viên phục vụ bán thời gian và đầu bếp gần chùa Chegong, quận FutianYêu cầu công việc:

tìm việc làm phổ thông tại hà nội

  Tuyển nhân viên phục vụ bán thời gian và đầu bếp gần chùa Chegong, quận FutianĐiều kiện ứng tuyển:

  Tuyển nhân viên phục vụ bán thời gian và đầu bếp gần chùa Chegong, quận Futian

  1. tính biểu cảm. Khả năng hùng biện tốt và đam mê; không sợ sân khấu trước ống kính, diễn cảm, có khả năng tương tác tốt với khách hàng và duy trì sự gắn bó của người hâm mộ tốt. Những người bán lẻ, bán hàng tại trung tâm thương mại là tốt nhất.
  2. Hơn ba năm kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm túi, hơn một năm kinh nghiệm quản lý nhóm, dẫn dắt sự phát triển hoặc tham gia chuyên sâu vào nhiều sản phẩm túi thành công
  3. Kỹ năng tư duy và giao tiếp xuất sắc;
  4. Ý chí. Chăm chỉ, có trách nhiệm, có khả năng hợp tác theo chỉ đạo của lãnh đạo, tăng doanh số, nâng cao chỉ số toàn diện của phòng truyền hình trực tiếp.
  5. Khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ, có khả năng tối ưu hóa sản phẩm và hoạt động dựa trên phân tích dữ liệu chuyên sâu và chi tiết;
  6. Có tinh thần giao tiếp và hợp tác tốt, làm việc tỉ mỉ và kiên nhẫn, có tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao.
  7. Có đạo đức nghề nghiệp tốt và tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, hiểu biết và phân tích tốt. Kinh nghiệm thương mại điện tử được ưu tiên.
  8. Làm việc chủ động, thái độ đúng mực, say mê, kiên nhẫn và tinh thần trách nhiệm, dũng cảm chịu trách nhiệm.
  tìm việc làm phổ thông tại hà nội

  Đề xuất cho bạn