www xem phim setAVIVA VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ CÓ TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG ẤN TƯỢNG NHẤT THỊ TRƯỜNG

wwwxemphimsetAVIVAVIỆTNAMLÀMỘTTRONGNHỮNGCÔNGTYBẢOHIỂMNHÂNTHỌCÓT

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28/8/2020 – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (“Aviva Việt Nam”) kỷ niệm 3 năm đồng hành và phát triển cùng khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Tiền thân là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva, liên kết kinh doanh giữa Ngân hàng TMCP Công thương Nước Ta ( “ VietinBank ” ) và Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Aviva ( “ Aviva ” ) đến từ Vương quốc Anh, Aviva Nước Ta được xây dựng khi Tập đoàn Aviva mua lại phần vốn góp của Ngân hàng VietinBank vào năm 2017 .
Chỉ sau hai năm hoạt động giải trí với quy mô 100 % vốn quốc tế, kết thúc năm 2019, Aviva Nước Ta đã ghi nhận lệch giá phí bảo hiểm quy năm gần 1.000 tỷ đồng ( tăng trưởng 66 % so với cùng kỳ và đứng vị trí số 1 thị trường ) cùng mức doanh thu trước thuế đạt hơn 62 tỷ đồng. Nửa đầu năm 2020, Aviva Nước Ta liên tục tăng trưởng hơn 50 % so với cùng kỳ và hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất thị trường .

Bạn đang đọc: AVIVA VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ CÓ TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG ẤN TƯỢNG NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đến nay, Aviva Nước Ta đã trải qua ba lần tăng vốn điều lệ với tổng vốn điều lệ hiện đạt hơn 2.800 tỷ đồng, và đang hợp tác chiến lược cùng Ngân hàng VietinBank phân phối mẫu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Nước Ta. Với thiên chức “ An vui sát cánh, vững bước tương lai ”, Công ty đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tiện ích với mong ước mang đến sự thuận tiện cùng những thưởng thức tốt hơn nữa dành cho người mua tham gia bảo hiểm. Đáng chú ý quan tâm, Aviva Nước Ta vừa hoàn thành xong 112 % kế hoạch kinh doanh thương mại Quý II / 2020 trong toàn cảnh thị trường chịu ảnh hưởng tác động bởi đại dịch .
Nhân dịp này, ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Aviva Nước Ta, san sẻ : ” Tôi rất tự hào với những thành tựu mà Aviva Nước Ta đã đạt được trong 3 năm vừa mới qua. Xin cảm ơn ban chỉ huy Công ty cùng tập thể nhân viên cấp dưới và đội ngũ kinh doanh thương mại luôn sát cánh cùng tôi với niềm tin và quyết tâm cao nhất. Từ những tác dụng tích cực với kế hoạch hiện tại, chúng tôi sẽ liên tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Ngân hàng VietinBank, đồng thời không ngừng lan rộng ra mạng lưới hệ thống đại lý chuyên nghiệp để Giao hàng người mua hiệu suất cao hơn nữa. ”
Chiến lược của Aviva Nước Ta chú trọng tăng trưởng đa kênh phân phối. Đối với kênh Bancassurance, Công ty luôn duy trì tỉ lệ nhân viên cấp dưới tư vấn thường trực hoạt động giải trí với hiệu suất cao trên toàn mạng lưới hệ thống của Ngân hàng VietinBank. Bên cạnh đó, kênh Đại lý chuyên nghiệp cũng được Aviva Nước Ta tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng liên tục với gần 20 văn phòng kinh doanh thương mại cùng đội ngũ hơn 8.000 người trên khắp cả nước tính đến tháng 8/2020. / .

Thông tin về Aviva Việt Nam

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Nước Ta, Aviva hợp tác chiến lược với ngân hàng nhà nước VietinBank với thiên chức mang đến những giải pháp kinh tế tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về kinh tế tài chính cho người mua .
Các bài viết đã được đăng tải trên:


Bài viết được trích nguồn từ báo Thanh Niên

Xem thêm: Mức phạt cá nhân chậm kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân

tin tức của Aviva đã được update trên báo Tuổi Trẻ

Báo Nước Ta Net cũng đã để cập thông tin này


Hình ảnh bài viết tăng trưởng của Aviva trên báo Dân Trí

Xem thêm: CÔNG TY TNHH BROTEX (VN) Tuyển Dụng | TimViecNhanh

Báo Zing. vn cũng đã để cấp đến thông tin tăng trưởng của Aviva

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

www xem phim set

Đề xuất cho bạn